Ngày 1/4 là Cá tháng Tư thật đấy, nhưng mà ai cũng có những lời nói dối muốn nghe mà...

Ngày 1/4 thường được biết đến với tên gọi là ngày Cá tháng Tư. Nhưng trên thực tế, nó còn có nhiều cách gọi khác chẳng hạn như ngày chơi khăm, ngày troll tới bến hay thậm chí là ngày... tỏ tình.

Cả năm chắc chúng ta chỉ có một dịp thế này để có thể đường đường chính chính nói dối, có thể thoải mái trêu người khác trong một giới hạn nào đó mà không sợ bị người ta giận. Bởi vậy mà ngày Cá tháng Tư bỗng trở thành một ngày rất đáng để mong đợi. Người ta cũng chẳng ngần ngại chia sẻ những ước ao bé nhỏ của mình nhân cái ngày toàn dân nói dối này.

1. Chỉ mong 1 lần bị lừa. Năm nào cũng đi lừa người khác nên chán vô cùng". (Hue Lu)

2. Cả 1 năm câu nói dối "Mình ổn mà" luôn treo ở miệng rồi. Chỉ có 1 ngày 1/4 là để nói thật thôi. Mình mong chờ lắm... (Điều Thị Ngọc Châu)

Cả năm phải gồng mình cố mạnh mẽ, cho mình yếu đuối một ngày hôm nay thôi có được không?

3. Mong là đừng có ai troll mình rồi tỏ tình các kiểu nữa, không thì đừng trách mùng 2 mình trả lời đồng ý, xong không yêu mình thì các cậu cứ liệu hồn nhé. (Đoàn Hồ Quỳnh Nga)

4. Mong hôm nay được nghỉ học. Mong ước này nó cũng xa vời như việc mọi người mong có người yêu ấy. (Minh Tâm)

5. Người mình thích sẽ tỏ tình với mình, dù là nói dối nhưng mà dù sao cũng đủ để hạnh phúc trong vài phút. (Trương Thị Hương Lan)

6. Được yêu thương thật nhiều trong ngày này, nhiều đến nỗi ngày sau có thiếu hay không cũng không quan trọng. (Bùi Trần Hà Tiên)

Cá tháng Tư là ngày tỏ tình mà, mọi người cứ tỏ tình với mình thoải mái đi!!!

7. Crush tỏ tình thiệt lòng chứ đừng mượn Cá tháng Tư mà giả dối. (Uyên Lê)

8. Mình chỉ mong ngày mai có ai tán mình cái rồi đưa 10 triệu bảo kẹt gì thì xài đi. (Võ Quốc Tuấn)

9. Mong nhận được tin mình có giải học sinh giỏi và nó nhất định phải là thật! (Khổng Diệu Bình)

Yêu đương gì giờ này, học hành là trên hết

10. Lũ bạn không troll về tình cảm, thầy Toán nghỉ ốm, cô Sinh nghỉ đi chăm sóc thầy, cô Sử đi ké vì muốn gặp vợ thầy và cô Văn làm taxi cho hai cô Sinh, Sử. (Liễu Thanh Ngọc)

11. Lấy đủ dũng khí tỏ tình với cậu ấy. Và mong cậu ấy vui vẻ đáp lại dù là thật hay giả thì tôi cũng đã có thể để cậu ấy biết bí mật tôi giấu bấy lâu nay. (Bùi Thị Kiều Trang)

12. Tờ vé số mới mua trúng đi. Lạy Chúa, thánh Ala và tổng hợp các vị thần linh... để cho con được nghỉ làm ngay và luôn! (Rainbow Green)